กิจกรรมประจำปี 2564

1.รางวัลสถานศึกษาปลอดภัย ครั้งที่ 4

2.รูปทำบุญถวายสังฆทาน ณ วัดสร้อยทอง

3.ฉีดวัคซีนนักเรียน/นักศึกษา ณ วัดบางพลีใหญ่กลาง

4.ตรวจประเมินความพร้อมของสถานศึกษา การเปิดภาคเรียนที่ 2/2564

5.กิจกรรม อบรมการให้ความรู้เกี่ยวกับโรค COVID-19 และวิธีการใช้ชุดตรวจ ATK

6.ภาพกิจกรรม สาธารณสุขบางพลีเข้ามาตรวจความคืบหน้าของวิทยาลัยฯ